Các loại quần lót nữ gợi cảm phái đẹp cần có
Hiện nay, trên thị trường có vô số các loại quần lót nữ khác nhau. Làm cho phái đẹp chúng mình lúng túng và không phân biệt được.🤔
Làm cách nào chúng ta phân biệt chúng bây giờ?
Mỗi loại có những ưu nhược điểm gì? Nếu chúng ta phân biệt được mỗi loại quần lót chúng ta sẽ có lợi ích gì?
Hibras sẽ giúp các bạn có cái nhìn đơn giản hơn về các loại quần lót nữ. Điều này sẽ giúp bạn chọn được quần chip phù hợp với trang phục. Và có thể trở thành cô nàng thanh lịch và thời trang hơn dưới mọi ánh nhìn.👀

Quần lót hay còn gọi là quần chip được phân chia theo hình dáng của quần. Tùy thuộc vào mức độ che phủ, góc cắt, mức độ nông sâu, chiều rộng của hai bên cũng như chiều dài của quần. Theo giới chuyên môn, hiện tại có 9 loại quần lót nữ.👙

 

9 loại quần lót phụ nữ nên biết 9 loại quần lót phụ nữ nên biết

Quần lót Classic Briefs (Full Briefs)

Quần lót Classic-briefs Quần lót Classic-briefs

Đây là loại quần lót cơ bản nhất và thường được chị em phụ nữ sử dụng. Quần lót Classic briefs được thiết kế với đường cắt cao đến dưới ngay hông. Chiều cao của quần có thể đến eo hoặc dưới rún 1 tí. Mức độ che phủ của quần khá lớn, ôm trọn hết đường cong vòng 3 của chúng mình đó.

Quần lót High–cut Briefs (High leg)

Quần lót high-cut briefs Quần lót High-cut briefs

Giống như tên gọi của chúng, quần lót High–cut Briefs được thiết kế với đường cắt cao lên phía trên hông. Điều này, làm cho phần hông của bạn ngắn lại nhưng lại tạo cảm giác đôi chân của bạn dài ra. Quần có thể cao đến eo hoặc ngay dưới sát rún. Độ che phủ của quần gần như bao trọn mông.

Quần lót Control Briefs

Quần lót control-briefs Quần lót Control-briefs

Đây là chiếc quần thần thánh dùng để nịt bụng khi phái đẹp mặc váy bó sát. Vòng 2 “mi nhon” nhờ thiết kế ôm sát phần bụng. Thông thường, quần lót Control Briefs được làm từ chất liệu vải Spandex (thun 4 chiều) nhằm giúp co giãn được tốt hơn. Chiều cao của quần có thể lên quá eo và phía sau được che phủ khá kín đáo.

Quần lót Hipster

Quần lót hipster Quần lót Hipster

Khá giống với quần Classic Briefs, nhưng chiều cao của quần chỉ lên đến hông. Bên cạnh đó, phía sau quần Classic Briefs được cắt với đường thẳng. Nhưng phía sau quần lót Hipster lại được cắt theo đường cong. Quần này rất thích hợp cho các bạn mặc quần đáy ngắn và những trang phục khoe eo thon.

Quần lót Bikini

Quần lót bikini Quần lót Bikini

Vừa là sự kết hợp giữa quần Classic Briefs và quần Hipster. Giống quần Classic Briefs ở chỗ đường cắt phía sau là đường thẳng. Giống quần Hipster là chiều cao của quần khá bằng nhau. Nhưng có một điều khác biệt rõ rệt, đó chính là phần vải che bên xương hông của bikini ít hơn 2 quần còn lại.
Đây là chiếc quần được chị em phụ nữ trên thế giới sử dụng nhiều nhất. Vì có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau.

Quần lót Boyshorts

Quần lót boyshorts Quần lót Boyshorts

Chính tên gọi đã nói lên hình dáng của chiếc quần như thế nào. Đây là chiếc quần có thiết kế khá giống với quần short của chúng mình. Nhưng được làm với chất liệu vải mềm mại hơn. Rất thích hợp cho phái đẹp chọn làm bạn đồng hành khi mặc váy ngắn.

Quần lót Tanga

Quần lót tanga Quần lót Tanga

Quần lót Tanga có lẽ là chiếc quần với phần che “trước sau như một”. Và phần lưng ở bên hông được giảm thiểu một cách triệt để.

Quần lót Thong

Quần lót Thong Quần lót Thong

Thiết kế phần trước của quần lót Thong giống với quần lót Tanga. Nhưng phía sau quần lót Thong có độ che phủ ít hơn. Chỉ là một mảnh vải nhỏ chạy từ đáy lên, đến phần hông được mở rộng ra. Trông phía sau giống chữ T.

Quần lót G–String một trong các loại quần lót nữ gợi cảm nhất quả đất

Quần lót G-string Quần lót G-string

Đây là chiếc quần có thiết kế táo bạo nhất. Với 2 phần tam giác 1 lớn ở phía trước và 1 siêu nhỏ ở phía sau. 2 tam giác được nối lại với nhau bằng những sợi dây siêu nhỏ. Vô cùng sexy đúng không nào. Rất thích hợp khi mặc trang phục bó sát, không tạo đường hằn khi mặc.
Qua bài viết trên các bạn đã biết được cách phân biệt các loại quần lót nữ khác nhau. Hi vọng các bạn đã biết mình đang sở hữu các loại quần lót nữ nào và bổ sung những chiếc quần còn thiếu vào tủ đồ mình nhé! 🛒. Để lựa chọn cho mình được chiếc quần lót phù hợp với vóc dáng của mình, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết 👉 cách chọn quần lót nữ đẹp theo từng dáng mông khác nhau.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.