Có nên mặc quần lót khi đi ngủ hay không?
Có nên mặc quần lót khi đi ngủ hay không? Hay mặc quần lót khi đi ngủ có ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta?
Đa số khi ngủ chị em phụ nữ chúng ta mặc đồ ngủ và một số ít có thể khỏa thân. Nếu bạn mặc đồ khi ngủ, bạn có xu hướng mặc quần lót khi ngủ hay không? Điều đó có tốt cho sức khỏe hay chăng?
Hibras sẽ giải đáp câu hỏi trên.

Có nên mặc quần lót khi đi ngủ – Câu trả lời đó là KHÔNG NÊN

Không nên mặc quần lót khi ngủ Không nên mặc quần lót khi ngủ

Theo ý kiến của các chuyên gia: Đi ngủ mặc quần lót sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn (trừ trường hợp “ngày đèn đỏ”, mặc quần lót là bất khả kháng). Hãy cùng tìm hiểu ngay những lợi ích khi bạn không mặc quần lót vào ban đêm nào:

Ngủ ngon giấc khi không mặc quần lót

Ngủ ngon giấc nếu bạn không mặc quần lót vào ban đêm Ngủ ngon giấc nếu bạn không mặc quần lót vào ban đêm

Làm thế nào để chúng ta có được một giấc ngủ ngon? Theo ý kiến của các chuyên gia, bạn sẽ ngủ ngon hơn khi nhiệt độ cơ thể giảm 0.50C so với bình thường. Vậy thì ngủ không mặc quần lót liên quan như thế nào đến giấc ngủ của chúng ta? Đơn giản là khi ngủ không mặc quần lót sẽ làm nhiệt độ cơ thể của bạn giảm xuống. Chính vì vậy, bạn sẽ có một giấc ngủ ngon hơn.

Duy trì và có thể giúp giảm cân hiệu quả

Chất béo nâu đốt cháy calo giúp duy trì và giảm cân Chất béo nâu đốt cháy calo giúp duy trì và giảm cân

Theo tạp chí “Journal of Diabetes”, nếu bạn ngủ đủ giấc và ngủ ở nhiệt độ mát mẻ sẽ giúp tạo ra “chất béo nâu” (brown fat). Đây là chất béo tốt, thay vì tích trữ trong cơ thể, “chất béo nâu” giúp đốt cháy calo, giúp ngăn ngừa bệnh béo phì và các bệnh liên quan. Vì vậy, nếu không mặc quần lót khi ngủ bạn có thể làm kích hoạt “chất béo nâu” hoạt động. Từ đó, bạn có thể duy trì cân nặng hoặc thậm chí có thể giảm cân.

Cảm giác mệt mỏi sẽ biến mất

Bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng nào Bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng nào

Không mặc quần lót khi ngủ giúp cho bạn ngủ ngon giấc. Khi thức dậy vào sáng hôm sau, bạn sẽ cảm thấy tươi mới và tràn đầy năng lượng hơn.

Ngăn ngừa những loại vi khuẩn và nấm xâm nhập “cô bé”

Người ta nói rằng, âm đạo có khí hậu tương tự như rừng nhiệt đới – nói cách khác, chúng ấm và ẩm ướt. Đây là điều kiện hoàn hảo để vi khuẩn và nấm phát triển. Nếu bạn là đối tượng thường xuyên đổ mồ hôi về đêm và mặc quần lót khi ngủ thì hãy cẩn thận nhé.

Ngăn ngừa sự xâm nhập của nấm và vi khuẩn tấn công cô bé của chúng ta Ngăn ngừa sự xâm nhập của nấm và vi khuẩn tấn công cô bé của chúng ta

Chính vì vậy, không mặc quần lót khi ngủ là cách tốt nhất để giữ cho cô bé của bạn được khô thoáng và ngăn ngừa sự xâm nhập trái phép của nấm, vi khuẩn.

Làm sao đây khi bạn chỉ ngủ ngon với chiếc quần chip Làm sao đây khi bạn chỉ ngủ ngon với chiếc quần chip?

Đến đây, bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi có nên mặc quần lót khi đi ngủ? Tuy nhiên, nếu bạn chỉ ngủ ngon giấc khi mặc quần lót, thì phải làm sao đây?

Một vài hướng dẫn về việc lựa chọn quần lót phù hợp cho giấc ngủ.

Không nên mặc quần lót dây khi đi ngủ

Không nên mặc quần lót dây khi đi ngủ Không nên mặc quần lót dây khi đi ngủ

Quần lót dây có thể là thủ phạm gây ra các bệnh ở vùng kín. Bởi nó chính là cây cầu nối cho vi khuẩn di chuyển từ hậu môn đến khu vực “tam giác vàng” của bạn. Đây là phụ kiện bạn nên tránh vì chúng đang bí mật làm hại sức khoẻ của bạn.

Hãy thử mặc quần lót Boyshorts khi đi ngủ nhé Hãy thử mặc quần lót Boyshorts khi đi ngủ nhé

Lời khuyên: Hãy thử mặc quần lót Boyshorts khi ngủ nhé, “tuyệt cú mèo” luôn ý.

Nên mặc những chiếc quần lót được làm từ chất liệu vải cotton

Nên mặc những chiếc quần lót được làm từ vải cotton Nên mặc những chiếc quần lót được làm từ vải cotton

Quần lót làm từ chất liệu cotton có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho giấc ngủ của bạn. Nhờ những sợi bông làm cho âm đạo của bạn luôn thoáng mát trong suốt giấc ngủ của bạn. Bên cạnh đó, cotton còn giúp làm giảm độ ẩm và hạn chế sự phát triển của bất kỳ loại nấm hay vi khuẩn nào.

Quần lót su không đường may là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn ngon giấc

Hãy mặc quần lót su không đường may khi ngủ nhé Hãy mặc quần lót su không đường may khi ngủ nhé

Những chiếc quần lót thiết kế với dây thun (dây chun) quần ôm sát vào cơ thể làm bạn không thoải mái khi ngủ. Lúc bạn lăn hay trở mình làm cho dây lưng quần xoắn lại, lâu ngày tạo thành những vết sẫm màu ở eo của bạn.

Quần lót Wacoal su không đường may 1 Quần lót Wacoal su không đường may sẽ giúp bạn ngon giấc và không để lại vết sẫm màu ở eo

Lời khuyên: Hãy chọn những chiếc quần lót su không đường may. Bạn sẽ có giấc ngủ ngon hơn và không lo những vết sẫm màu ở eo.

Không nên mặc quần lót quá cũ và bẩn khi đi ngủ

Hãy vứt bỏ những chiếc quần lót cũ ngay và luôn Hãy vứt bỏ những chiếc quần lót cũ ngay và luôn

Để có giấc ngủ ngon, bạn nên thường xuyên kiểm tra và vứt bỏ những chiếc quần lót cũ.
Tuyệt đối, khi ngủ bạn không nên mặc chiếc quần lót mà bạn đã mặc suốt ngày. Nếu không, bạn sẽ tạo điều kiện cho nấm và vi khuẩn phát triển đó.
Đến đây, bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi “Có nên mặc quần lót khi đi ngủ hay không?” Nếu không thể thiếu những chiếc quần “chip” khi đi ngủ, bạn đã tìm ra cho mình giải pháp để có được những giấc ngủ ngon mà tốt cho sức khỏe?Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.