Đàn ông thích phụ nữ mặc đồ lót gì nhất?
Đàn ông thích phụ nữ mặc đồ lót gì? Kiểu dáng nào đàn ông thích phụ nữ mặc? Màu sắc và chất liệu đồ lót có ảnh hưởng gì không? Bạn có quan tâm đến những vấn đề đó khi lựa chọn đồ lót cho mình. Hay đơn giản “thích là mua”.
Và bạn có muốn biết phái mạnh nghĩ gì về đồ lót mà phái đẹp chúng ta đang mặc!
Trong mắt của phái mạnh, phái đẹp chúng ta gợi cảm, và quyến rũ khi mặc những đồ lót gì?
Hibras sẽ có câu trả lời cho những thắc mắc của bạn ở bên dưới.
Để có thể trả lời được câu hỏi quan trọng nhất đó là “Đàn ông thích phụ nữ mặc đồ lót gì?” Các bạn cần phải xem lần lượt từng khía cạnh của đồ lót.

Kiểu dáng giúp bạn trả lời được 1 phần của câu hỏi đàn ông thích phụ nữ mặc đồ lót gì?

Mới đây, Hibras đã tìm thấy một nghiên cứu rất hấp dẫn của Huffington Post, liên quan đến vấn đề đồ lót mà đàn ông thích phụ nữ mặc nhất. Cuộc thăm dò ý kiến đã được thực hiện tại trang web AskMen.com. Đã có hơn 2.700 đàn ông tham gia cuộc nghiên cứu.

 

Đàn ông thích phụ nữ mặc áo ngực gì Đàn ông thích phụ nữ mặc áo ngực gì?

Đàn ông thích phụ nữ mặc quần lót gì Đàn ông thích phụ nữ mặc quần lót gì?

Kết quả của cuộc nghiên cứu không quá bất ngờ khi áo ngực Push-up và quần lọt khe dẫn đầu. Nam giới rất thích và mong đợi người phụ nữ của mình mặc chúng. Nhưng bất ngờ hơn cả, khi tưởng chừng như Braletter và Cheeky brief (quần lót đáy cao) đàn ông không thích. Nhưng chúng đứng vị trí thứ hai, chỉ sau áo ngực Push-up và quần lọt khe.

 

Thật bất ngờ, đàn ông không biết giá của một chiếc áo ngực bao nhiêu Thật bất ngờ, đàn ông không biết giá của một chiếc áo ngực bao nhiêu!

Có một vấn đề rất thú vị, đó chính là giá của chiếc áo ngực. Hầu như phái mạnh không bao giờ nghĩ rằng một vật bé tí như vậy mà lại đắt đến thế.
Và thật may mắn, khi 92% đàn ông trả lời là không với câu hỏi: “Nếu người phụ nữ của bạn mặc đồ lót không như bạn mong đợi bạn có ngừng yêu họ không?
Và với câu hỏi “ Vì sao bạn lại muốn mua đồ lót cho phụ nữ?”. Thì 68% câu trả lời là vì “ muốn phái đẹp chúng ta cảm thấy mình gợi cảm hơn”.

Màu sắc đồ lót đàn ông muốn phụ nữ chúng ta mặc.

Phái mạnh sẽ bị lôi cuốn bởi 3 gam màu chính đó là màu đỏ, màu đen và màu trắng.

Vị trí quán quân cho màu đỏ đam mê

Màu đỏ của sự đam mê Màu đỏ của sự đam mê

Tất cả quý ông đều thú nhận rằng họ rất thích đồ lót màu đỏ. Màu của sự đam mê, nồng nàng và cháy bỏng. Đọc thêm bài viết tự tin quyến rũ như nữ hoàng nội y với sắc đỏ, để biết cách quyến rũ các quý ông nhé.

Vị trí á quân dành cho màu đen ham muốn

Màu đen của sự ham muốn Màu đen của sự ham muốn

Phái mạnh cho rằng, nếu phái đẹp mặc đồ lót màu đen đó là một tín hiệu. Đây chính là lúc người phụ nữ mà họ yêu có sự ham muốn mạnh mẽ. Thật thú vị đúng không nào?

Vị trí số ba cho màu trắng ngây thơ

Màu trắng tuyết ngây thơ Màu trắng tuyết ngây thơ

Nếu phái đẹp chúng ta mặc đồ lót màu trắng thì phải là màu trắng tuyết nhé. Vì đây là màu trắng mà cánh mày râu thích. Dù bạn có là cáo 9 đuôi đi chăng nữa nhưng khi mặc đồ lót màu trắng tuyết thì phái mạnh vẫn nghĩ bạn là một quý cô ngây thơ và tinh khiết.

Chất liệu vải là khía cạnh cuối cùng của câu hỏi đàn ông thích phụ nữ mặc đồ lót gì?

Nóng bỏng mềm mại của lụa Nóng bỏng mềm mại của lụa

Phần lớn đàn ông đều rất thích vải lụa, bởi vị sự nóng bỏng mà chất liệu này mang lại. Và đây cũng được xem là chất liệu có mức độ gợi cảm gấp 2 lần so với chất liệu cotton.

 

Gợi cảm lôi cuốn với ren Gợi cảm lôi cuốn với ren

Bên cạnh đó, phái mạnh cũng thích chất liệu ren bởi sự mềm mại, nhẹ nhàng và bay bổng.
Hãy ghi nhớ những vấn đề trên để chọn đồ lót hợp ý chàng nhé!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.