Núi đôi và những bí mật mà bạn chưa từng khám phá
Là phái đẹp, bạn nghĩ rằng bạn biết mọi thứ về núi đôi? 🤔
Dù đôi gò bông đào của bạn có lớn hay nhỏ, bạn yêu hay ghét chúng thì chúng luôn bên bạn. Hiểu và quan tâm chúng là một điều cần thiết đúng không nào?
Cùng Hibras khám phá những sự thật khá thú vị về cặp “tuyết lê”, để có cái nhìn cũng như suy nghĩ lại một số vấn đề về vòng 1 của chúng ta.
Dưới đây là 5 bí mật thú vị mà có thể bạn chưa bao giờ biết đến. Khám phá ngay và luôn nào! 👍

Trong cuộc đời mỗi phụ nữ, ít nhất 6 lần thay đổi về size áo ngực

Bạn có biết rằng trong cuộc đời mỗi phụ nữ, kích cỡ ngực sẽ thay đổi ít nhất là 6 lần không Bạn có biết rằng trong cuộc đời mỗi phụ nữ, kích cỡ ngực sẽ thay đổi ít nhất là 6 lần không?

Núi đôi rất nhạy cảm, có một chút gì đó giống với phái đẹp chúng ta. Kích thước đôi gò bông đào có thể thay đổi đáng kể trong suốt cuộc đời của bạn. Khi bạn tăng hay giảm cân, trong giai đoạn “đèn đỏ” và đặc biệt là thời kỳ mang thai. Vào thời điểm này, bạn có thể nhìn thấy kích thước vòng 1 thay đổi rõ rệt nhất.
Vì vậy chúng ta cần phải biết cách chăm sóc đôi gò bông đào của mình. Hãy chắc chắn rằng những chiếc áo ngực mà bạn mặc cho chúng phải thật thoải mái. Đồng thời, những chiếc áo phải ôm và hỗ trợ đôi gò bông đào thật tốt.

Hơn 65% phụ nữ trên thế giới có ngực trái lớn hơn ngực phải

Đừng quá bất ngờ khi vú trái lớn hơn vú phải nhé Đừng quá bất ngờ khi vú trái lớn hơn vú phải nhé

Thật bất ngờ đúng không nào? Nếu vòng 1 của bạn không cân xứng chớ vội lo lắng nhé!
Nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch của chúng ta nhạy cảm hơn ở bên trái. Đồng thời, các mô ở bên trái dày đặc hơn nhiều. Chính vì những điều này, làm cho ngực bên trái trở nên tròn đều hơn so với bên phải.
Thế là chúng ta đã biết được vì sao cùng 1 kích cỡ áo ngực mà 1 bên thoải mái và 1 bên bị bóp rồi nhé.
Các bạn hãy chú ý chọn những chiếc áo ngực giúp mình thoải mái hơn vào chu kỳ đèn đỏ nhé. Đây là cách mà bạn chứng minh “mình yêu cơ thể đến nhường nào”.

Hơn 80% phụ nữ trên thế giới mặc sai kích cỡ áo ngực cho núi đôi

Hãy chắc chắn rằng bạn không nằm trong 80% phụ nữ trên thế giới mặc sai kích cỡ áo ngực Hãy chắc chắn rằng bạn không nằm trong 80% phụ nữ trên thế giới mặc sai kích cỡ áo ngực

Bạn nghĩ rằng, bạn hiểu hết về đôi gò bông đào của mình phải không? Bởi vì bạn lớn lên cùng với chúng nên sẽ hiểu hết chúng ư?
Nhưng thật đáng ngạc nhiên khi có hơn 80% phụ nữ trên thế giới lại đang chọn kích thước áo ngực sai. Điều này có thể làm hỏng mô vú cũng như tạo ra những đường hằn, cảm giác khó thở cho bạn…
Hãy nhớ chăm sóc vú của bạn cẩn thận và kiểm tra kích cỡ áo ngực của bạn thường xuyên. Tham khảo thêm bài viết Cách chọn size áo ngực chuẩn mà các bạn nữ nên biết, để đảm bảo bạn tìm thấy chiếc áo ngực phù hợp nhất cho mình.
Đến đây các bạn đã có những góc nhìn mới của mình về đôi gò bồng đào. Hãy cùng lưu ý và chia sẽ những kiến thức trên để bảo vệ cặp tuyết lê khỏe mạnh và có hình dáng quyến rũ các bạn nhé!

Núi đôi – “Vũ khí quyến rũ phái mạnh”

Bạn có muốn biết vũ khí quyến rũ đàn ông là gì không Bạn có muốn biết vũ khí quyến rũ đàn ông là gì không

Bạn nghĩ phái mạnh sẽ nhìn cái gì đầu tiên trên người bạn? Khuôn mặt hay vòng hay 1 nơi nào đó trên cơ thể?
Một nghiên cứu gần đây đã cho bạn một câu trả lời khá thú vị. Đó chính là phái mạnh bị cuốn hút bởi cặp “tuyết lê” lớn hơn rất nhiều so với gương mặt của cô ấy. Khá bất ngờ đúng không nào?
Và một điều nữa, đó chính là nam giới sẽ nhìn cặp tuyết lê của bạn lâu hơn so với nhìn những nơi khác trên cơ thể bạn.

Nằm úp khi ngủ có thể làm vòng 1 phẳng lỳ

Hãy nằm ngửa hoặc nằm nghiêng để cặp tuyết lê có hình dáng đẹp nhất Hãy nằm ngửa hoặc nằm nghiêng để cặp tuyết lê có hình dáng đẹp nhất

Có thể nằm úp khi ngủ sẽ giúp bạn được thoải mái. Nhưng chúng ta không nên ngủ với tư thế như vậy.
Các chuyên gia khuyên bạn nên ngủ với tư thế nằm ngã hoặc nghiêng. Nếu nằm úp khi ngủ, hình dáng của núi đôi sẽ bị thay đổi về kích thước lẫn hình dáng.
Hãy thử tưởng tượng vòng 1 của bạn sẽ phẳng lỳ, không còn tròn và đầy đặn như bạn mong muốn nữa. Vậy nên các bạn nên lưu ý lựa chọn tư thế ngủ của mình sao cho vừa thoải mái mà bảo vệ được cặp tuyết lê các bạn nhé.
➡️ Đến đây các bạn đã có những góc nhìn mới của mình về đôi gò bồng đào. Hãy cùng lưu ý và chia sẽ những kiến thức trên để bảo vệ cặp tuyết lê khỏe mạnh và có hình dáng quyến rũ các bạn nhé!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.