Thiên thần nội y nào đã được mặc fantasy bra trong 10 năm qua?
Mỗi năm, các thiên thần nội y sẽ được quy tụ 1 lần tại Victoria’s Secret Fashion Show. Đến hẹn lại lên, ai cũng tò mò thiên thần nội y nào sẽ được mặc chiếc áo ngực đắt nhất hành tinh – fantasy bra.
Niềm mơ ước và khao khát của các người mẫu trên thế giới đó chính là được mặc fantasy bra. Vì sao lại như vậy nhỉ? Vì fantasy bra chỉ dành cho những người mẫu xuất sắc nhất thể hiện. Và quan trọng hơn, chỉ cần được mặc fantasy bra vị trí của người mẫu sẽ được khẳng định trong giới thời trang.
Cùng Hibras nhìn lại những thiên thần mặc fantasy bra trong suốt 10 năm qua nào.

Victoria’s Secret 2017: Thiên thần nội y Lais Ribeiro

Thiên thần Lais Ribeiro Thiên thần Lais Ribeiro

Thiên thần Lais Ribeiro sẽ mặc Champagne Nights Fantasy Bra với giá 2 triệu đô la ( hơn 45 tỷ đồng). Chiếc áo ngực trị giá hàng triệu đô la này được làm từ kim cương, Sapphires vàng và topaz xanh. Tổng khối lượng của chiếc áo khoảng 600 carats và mất khoảng 350 giờ để hoàn thành.

Victoria’s Secret 2016: Thiên thần Jasmine Tookes

Thiên thần Jasmine Tookes Thiên thần Jasmine Tookes

Thiên thần Jasmine Tookes đã mặc Bright Night Fantasy Bra với giá 3 triệu đô la (tương đương với 68 tỷ đồng). Chiếc áo được làm từ 9.000 viên kim cương và ngọc lục bảo. Tổng khối lượng của chiếc áo 450 carats nhưng mất đến 700 giờ để hoàn thành.

Victoria’s Secret 2015: Thiên thần Lily Aldridge

Thiên thần Lily Aldridge Thiên thần Lily Aldridge

Thiên thần Lily Aldridge đã mặc Fireworks Fantasy Bra với giá 2 triệu đô la (hơn 45 tỷ đồng). Chiếc áo được làm từ 6.500 các loại đá quý khác nhau bao gồm kim cương, topaz xanh, sapphires vàng và thạch hồng anh trên nền vàng 18 carats. Những người thợ mất 685 giờ mới hoàn thành tác phẩm này.

Victoria’s Secret 2014: Thiên thần Adriana Lima và Alessandra Ambrosio

Thiên thần Adriana Lima và Alessandra Ambrosio Thiên thần Adriana Lima và Alessandra Ambrosio

Thiên thần Adriana Lima và Alessandra Ambrosio đã mặc Dream Angels Fantasy Bras với giá 2 triệu đô la mỗi chiếc (hơn 45 tỷ đồng). Chiếc áo được làm từ 16.000 viên đá quý bao gồm sapphires, ruby và kim cương. Để hoàn thành được chiếc áo này, đòi hỏi các thợ lành nghề mất 1380 giờ.

Victoria’s Secret 2013: Thiên thần Candice Swanepoel

Thiên thần Candice Swanepoel Thiên thần Candice Swanepoel

Thiên thần Candice Swanepoel đã mặc Royal Fantasy Bra với giá 10 triệu đô la (xấp xỉ 227 tỷ đồng). Chiếc áo được làm từ 4.200 viên ngọc quý trên nền vàng 18 carats. Với điểm nhấn là viên hồng ngọc nặng 52 carats.

Victoria’s Secret 2012: Thiên thần Alessandra Ambrosi

Thiên thần Alessandra Ambrosi Thiên thần Alessandra Ambrosi

Thiên thần Alessandra Ambrosi đã mặc Floral Fantasy Bra với giá 2,5 triệu đô la (hơn 56 tỷ đồng). Chiếc áo được làm từ 5.200 viên ngọc quý như ruby, sapphires, kim cương màu trắng, hồng vàng. Chiếc áo trở nên lấp lánh hơn khi có một viên kim cương trắng 20 carats được đặt ở vị trí trung tâm.

Victoria’s Secret 2011: Thiên thần nội y Miranda Kerr

Thiên thần Miranda Kerr Thiên thần Miranda Kerr

Thiên thần Miranda Kerr đã mặc Fantasy Treasure Bra với giá 10 triệu đô la (tương đương với 227 tỷ đồng). Chiếc áo được làm từ 3.400 viên ngọc quý như ngọc trai, vàng, thạch anh, đá Aquamarine và kim cương.

Victoria’s Secret 2010: Thiên thần Adriana Lima

Thiên thần Adriana Lima Thiên thần Adriana Lima

Thiên thần Adriana Lima đã mặc Bombshell Fantasy Bra với giá 2 triệu đô la (hơn 45 tỷ đồng). Chiếc áo được làm từ hơn 3.000 viên kim cương trắng, ngọc bích lam và topaz. Mất hơn 1.500 giờ để hoàn thành tác phẩm này.

Victoria’s Secret 2009: Thiên thần Marisa Miller

Thiên thần Marisa Miller Thiên thần Marisa Miller

Thiên thần Marisa Miller đã mặc Harlequin Fantasy Bra với giá 3 triệu đô la (tương đương với 68 tỷ đồng). Chiếc áo được làm từ 2.300 viên kim cương. Ở vị trí trung tâm có viên kim cương hình trái tim 16 carats.

Victoria’s Secret 2008: Thiên thần Adriana Lima

Thiên thần nội y Adriana Lima Thiên thần nội y Adriana Lima

Thiên thần Adriana Lima đã mặc Black Diamond Fantasy Miracle Bra với giá 5 triệu đô la (hơn 113 tỷ đồng). Chiếc áo được làm từ 3.726 viên ngọc quý bao gồm 3.575 viên kim cương đen, 117 viên kim cương tròn và 34 viên hồng ngọc.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.