Tự tin quyến rũ như nữ hoàng nội y với sắc đỏ
Bạn muốn tự tin, quyến rũ như nữ hoàng nội y?
Đầu tiên, bạn nên xóa bỏ định kiến rằng nội y đỏ chỉ dành cho những “bad girl”.
Tiếp theo, bạn đã từng thử mặc nội y màu đỏ chưa? Nếu chưa thì thật đáng tiếc. Còn nếu bạn đã thử mặc chúng, thì quả thật màu đỏ thật khó phối đồ đúng không nào?
Với 3 “mách nhỏ” Hibras chia sẻ bên dưới, bạn có thể quyến rũ như “nữ hoàng nội y” rồi đó. Cùng khám phá tuyệt chiêu mặc nội y đỏ nào!

“Nữ hoàng nội y” thì phải biết trang phục màu trắng và nội y đỏ về cùng một đội

Trang phục trắng kết hợp nội y đỏ Trang phục trắng kết hợp nội y đỏ

Có bạn sẽ cảm thấy thắc mắc, khó hiểu và thậm chí là khó tin. Vì sao màu trắng và màu đỏ lại là một đội được? Nếu mặc vậy chắc chắn sẽ rất phản cảm? Đó là do bạn suy nghĩ nhiều rồi đó. Hãy thử suy nghĩ thật đơn giản “mình thích thì mình mặc thôi”. Đúng không nào?
Để mặc với trang phục màu trắng đẹp. Bạn phải biết lựa chọn màu đỏ của nội y hài hòa với màu da của bạn nha.
  • Nếu bạn sở hữu làn da ngăm đen thì nên chọn nội y màu đỏ cam. Nó giúp cho làn da ngăm đen của bạn trở nên tươi sáng hơn.
  • Nếu bạn sở hữu làn da nâu thì không nên bỏ qua nội y màu đỏ ruby (màu đỏ của những viên đá quý). Bạn sẽ trở thành nữ hoàng vô cùng duyên dáng và quyến rũ đó.
  • Nếu bạn sở hữu làn da màu vàng thì tha hồ lựa chọn cho mình các gam màu đỏ. Từ màu đỏ tía, đỏ tươi, đỏ anh đào, đỏ hồng đến đỏ bóc đô đều giúp cho bạn trở nên tươi sáng và nổi bật hơn.
  • Nếu bạn sở hữu làn da màu trắng hồng thì bạn quả thật là một người may mắn. Vì bạn có thể mặc với bất kỳ nội y màu đỏ nào. Còn nếu làn da của bạn màu trắng xanh thì bạn phải làm sao? Bạn nên chọn nội y màu đỏ hoa hồng hoặc đỏ nhạt. Điều này giúp bạn có thể trở nên tỏa sáng và nữ tính hơn.
Vậy thì bạn không cần lo là mình không thể mặc nội y đỏ rồi nha. Hãy thử đi!

Trở thành nữ hoàng nội y tự tin với sắc đỏ

Nữ hoàng nội y tự tin Nữ hoàng nội y tự tin

Tự tin xuất phát từ sự hiểu biết, những trải nghiệm thú vị từ chính bản thân các bạn. Chính những khám phá, trải nghiệm giúp cho bạn xóa tan được nỗi sợ hãi, lo lắng mỗi khi gặp khó khăn.
Nếu bạn dám thử mặc nội y đỏ chứng tỏ bạn biết bạn đang làm gì. Bạn muốn cái gì? Bạn không cần quan tâm đến người khác nghĩ bạn là một “cô gái hư”. Dám thử mặc nội y đỏ sẽ giúp cho sự tự tin bên trong của bạn trỗi dậy. Tiếp thêm sức mạnh với nội y sắc đỏ nào!

Cùng nội y đỏ, “nữ hoàng chinh phục phái mạnh” là đây

Nữ hoàng nội y chinh phục đàn ông Nữ hoàng nội y chinh phục đàn ông

Khi đàn ông nhìn thấy một phụ nữ mặc nội y đỏ, họ cảm nhận được sự mời gọi. Khiến họ bị rơi vào mạng nhện đã được giăng sẵn bởi các chị em phụ nữ chúng mình. Khi họ nhìn thấy bạn một lần họ sẽ ngoái lại nhìn lần thứ hai hoặc nhiều lần nữa.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.