6 mẹo chọn áo nâng ngực cho quý cô vòng 1 “nhỏ xinh”
Không lựa chọn được áo ngực phù hợp là ác mộng đối với những quý cô vòng 1 “nhỏ xinh”. Không phải ai sinh ra cũng sở hữu vòng 1 như mình mong muốn. Vậy làm thế nào để khắc phục được nhược điểm của cơ thể bản thân khi vòng 1 nhỏ. Sau đây Hibras xin chia sẻ kinh nghiệm, cũng như những kiến thức liên quan đến việc lựa chọn áo nâng ngực.

Mẹo 1: Lựa chọn size áo nâng ngực phù hợp với vòng 1

Đa số các bạn nữ rất ít khi quan tâm đến vấn đề này. Từ khi mình mặc áo ngực đến giờ, dù mập hay ốm mình vẫn đinh ninh size áo là 30 (hay 65). Nhưng đến khi mình cảm thấy khó chịu khi mặc. Mình bắt đầu tìm hiểu thông tin thì mới phát hiện thực tế mình phải mặc áo size 32 (hay size 70). Nên các bạn đừng chủ quan như mình nha. Theo ý kiến của các chuyên gia, các bạn nên đo vòng 1 khoảng 6 tháng 1 lần. Vì vậy, trước khi đi mua áo ngực bạn nên đo trước, để chọn được áo ngực ưng ý. Ngoài ra, chế độ ăn uống, các bài tập thể dục, căng thẳng cũng có thể làm thay đổi kích thước vòng 1. Chính vì vậy, các bạn cần lưu ý đến những vấn đề này.
 

Bảng tham khảo size áo ngực 4 Bảng tham khảo size áo ngực

Mẹo 2: Lựa chọn kiểu dáng áo ngực phù hợp với bạn

Những bạn ngực nhỏ thì nên lựa chọn những áo ngực ôm và bao trọn hai bầu ngực. Có lớp đệm mút ôm ngang ngực tạo hình dáng khuôn ngực đầy đặn. Áo ngực cần phải có gọng cứng. Lúc mặc áo, các bạn nhớ điều chỉnh bầu ngực nằm gọn trong áo ngực nhìn sẽ tuyệt hơn nữa đó. Áo ngực cúp ngang có thể giúp bạn cải thiện vòng 1 “nhỏ xinh” của mình. Ví dụ như áo ngực Triumph ren mút dày.
 

Áo ngực Triumph ren mút dày nâng ngực

Áo ngực Triumph ren mút dày nâng ngực

Mẹo 3: Đừng bị giới hạn với những sản phẩm trong cửa hàng

Nếu bạn mặc size áo 30 nhưng bên trong cửa hàng chỉ còn size 28 hoặc size 32, thì các bạn không nên mua. Các bạn nên bỏ ra một ít thời gian sang cửa hàng khác. Ở đó có thể tìm thấy được những chiếc áo ngực vừa vặn với bạn, cũng như thoải mái hơn khi mặc.

Mẹo 4: Sự khác biệt đến từ chất liệu vải

Áo ngực làm từ chất liệu vải ren sẽ phù hợp với những người có ngực nhỏ hơn là vải sợi tổng hợp. Vì vậy, nếu bạn tìm thấy kiểu áo ngực mà bạn yêu thích, nhưng chất liệu vải quá dày. Vậy thì bạn hãy thử tìm kiếm kiểu áo đó, nhưng với một chất liệu vải khác. Đối với những bạn ngực nhỏ, áo ngực ren không gọng có mút sẽ giúp cho bạn trở nên cá tính hơn khi kết hợp với các trang phục. Ví dụ như áo lá Hibras ren mềm mại, sang trọng chẳng hạn.
 

Áo lá Hibras ren mềm mại sang trọng 1

Áo lá Hibras ren mềm mại, sang trọng, mặc áo hở lưng

Mẹo 5: Lựa chọn chiếc áo nâng ngực có đệm mút phù hợp

Khi mặc, các bạn nhớ điều chỉnh ngực vào đúng vị trí. Nếu ngực của bạn không những nhỏ mà còn bị xệ. Thì bạn nên chọn áo ngực có lớp đệm mút nửa ngực (tức là từ chân ngực đến dưới đỉnh ngực cách đỉnh ngực 1cm). Nếu 2 bên ngực của bạn không cân đối thì nên chọn áo ngực dễ tháo lớp mút. Bạn có thể tháo mút đệm bên ngực to ra. Hoặc thêm mút đệm vào bên ngực nhỏ. Như vậy, sẽ giúp cho ngực bạn trở nên cân đối hơn nhiều.

Mẹo 6: Lựa chọn áo ngực có gọng

Với những chiếc áo ngực có gọng, sẽ giúp cho “núi đôi” được đẩy lên và có hình dáng tuyệt vời hơn. Ngoài ra, nó còn giúp duy trì tuổi thọ và cấu trúc của áo được lâu hơn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.