6 mẹo giúp bạn chọn áo ngực không dây ưng ý
Để lựa chọn được một chiếc áo ngực không dây vừa phù hợp, vừa tôn vinh được vẻ đẹp của bạn, không phải là điều đơn giản.
Hiện nay, có quá nhiều áo ngực ở trên thị trường, làm bạn phải phân vân lựa chọn? Làm sao có thể mặc những chiếc đầm quây, áo trễ vai, áo ống đẹp như siêu mẫu? Nếu bạn đang lúng túng không biết làm sao lựa chọn một chiếc áo ngực kết hợp với những chiếc áo đó.
Cùng Hibras thuộc lòng 6 mẹo vặt này nha!

Áo ngực không dây kết hợp với đầm Kết hợp với đầm

Áo ngực không dây kết hợp với áo trễ vai Kết hợp với áo trễ vai

Áo ngực không dây kết hợp với áo ống Kết hợp với áo ống

Mẹo 1: Size áo ngực không dây có giống size áo ngực bình thường?

Trước khi đi mua, các bạn nhớ nên đo size chân ngực và size đỉnh ngực.
Sai lầm mà các bạn nữ chúng mình thường hay mắc phải, đó là chọn size áo ngực không dây cũng chính là size áo ngực bình thường. Điều này hoàn toàn sai.
Bạn nên chọn size chân ngực nhỏ hơn một size và size cúp ngực lớn hơn một size. Ví dụ như, nếu vòng chân ngực của bạn 75 cm, thì size lưng áo của bạn phải là 32, thay vì size 34 như size bình thường. Nếu vòng đỉnh ngực của bạn 88 cm, thì size cúp ngực của bạn phải là B, thay vì size A như bình thường. Điều này có nghĩa, nếu bình thường size áo ngực của bạn là 34A, thì size áo ngực không dây của bạn phải là 32B nhé. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết 6 mẹo chọn áo nâng ngực cho quý cô vòng 1 “nhỏ xinh” để biết size áo hiện tại của bạn.

Mẹo 2: Móc cài áo phải tương ứng với cúp áo

Dây lưng rộng Dây lưng rộng

Đối với những bạn có ngực “siêu bự”, cúp áo sẽ lớn nên đòi hỏi phần dây lưng phải to hơn. Phần dây lưng to hơn có nghĩa là số lượng móc cài cũng nhiều hơn. Thông thường các bạn nên mua những áo có 3 móc cài trở lên để yên tâm hơn, không lo bị tuột nhé.

3 móc cài 3 móc cài

Mẹo 3: Có nên mặc thử áo trước khi mua?

Nếu được, bạn nên thử áo ngực trước khi mua. Khi thử, bạn sẽ biết được chiếc áo có thực sự vừa vặn với bạn hay không? Đôi khi những chiếc áo từ các thương hiệu khác nhau sẽ có sự chênh lệch đôi chút về size thì sao. Và một điều cực kỳ quan trọng, đó là bạn có thực sự thoải mái khi mặc hay không?

Móc cài ngoài cùng Móc cài ngoài cùng

Hibras khuyên bạn nên lựa những chiếc áo vừa khít với bạn ở mức gài ngoài cùng. Nhằm mục đích, sau một thời gian dây lưng giãn ra, bạn có thể sử dùng móc cài phía trong.

Mẹo 4: Tùy vào trang phục để chọn kiểu dáng của áo

Đầm quây party Đầm quây party

Các bạn nên tìm mua những chiếc áo ngực phù hợp với trang phục mà bạn muốn mặc. Chứ không nên “thích thì mua”, đến lúc phối trang phục nhìn sẽ không tinh tế. Hoặc cũng có thể trông bạn kém xinh hơn.
Hibras khuyên bạn nên mang theo trang phục mà bạn muốn phối khi đi mua. Đảm bảo “chuẩn không cần chỉnh” ý.

Mẹo 5: Nên hay không với áo ngực không dây màu nude

Áo ngực mặc áo hở vai không đường may 1 Áo ngực mặc áo hở vai không đường may

Các bạn nữ thường có xu hướng thích mua những áo màu sắc mà mình yêu thích. Hoặc mua những áo ngực cùng màu với trang phục. Nhằm giúp cho các bạn tiết giảm được chi phí, tốt nhất các bạn nên mua áo ngực màu nude. Bởi vì, nó giúp bạn phối đồ thuận tiện hơn.

Mẹo 6: Thêm vào đó, ngoài việc lựa chọn bạn cần phải chăm sóc áo ngực sau mỗi lần sử dụng

Giặt áo ngực Giặt áo ngực

Một chiếc áo ngực tốt, chắc chắn phải được làm từ những nguyên liệu tốt. Nhưng nếu các bạn không biết cách chăm sóc nó, thì chúng sẽ trở nên rất tệ. Hình dáng không như lúc mới mua, mặc dễ bị tuột… Các bạn nên giặt bằng nước lạnh, không dùng chất tẩy rửa khi giặt, không nên giặt chung với đồ ra màu, không vắt và nên phơi nắng nha bà con.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.