Cách chọn áo ngực cho người có vòng 1 to
Cách chọn áo ngực cho người có vòng 1 to? Đây là câu hỏi chung cần giải đáp cho những bạn sở hữu vòng 1 quá cỡ.
Và bạn cảm thấy khó chịu bởi những ánh mắt người khác đổ dồn vào vòng 1 của mình. Cảm giác thật không thoải mái đúng không nào?
Làm sao tìm ra được 1 chiếc áo ngực vừa khéo léo tôn dáng, mà lại không quá phản cảm.
Để giúp cuộc tìm kiếm của bạn trở nên thú vị. Hibras sẽ cung cấp cho bạn 5 thủ thuật mà bạn nên cân nhắc khi mua một chiếc áo ngực cho mình. Hãy tìm hiểu và thử áp dụng ngay nhé!

Hãy chắc chắn rằng bạn đang mặc đúng size áo ngực

Hãy chắc chắn rằng bạn đang mặc đúng size áo ngực Hãy chắc chắn rằng bạn đang mặc đúng size áo ngực

Hơn 80% phụ nữ trên toàn thế giới mặc sai size áo ngực. Chính vì vậy, chúng ta sẽ bắt đầu xác định lại xem liệu size áo ngực thực sự của bạn là bao nhiêu.
Hibras chia sẻ cách đo size áo ngực siêu nhanh (nếu như bạn không có thước dây để đo):

 

Cách đo size áo ngực không cần thước dây Cách đo size áo ngực không cần thước dây

Đầu tiên, hãy thử size chân ngực từ thấp đến cao

Nếu dây lưng của áo hơi rộng nên lúc mặc dây hơi hướng lên phía trên. Thì bạn nên giảm 1 size chân ngực và tăng 1 size cúp ngực. Ví dụ như 36D quá rộng đối với bạn, hãy thử 34DD.
Còn nếu dây lưng của áo hơi chật làm cho các móc cài áo bị căng ra, thì bạn nên tăng 1 size chân ngực và giảm 1 size cúp ngực. Ví dụ như dây lưng 34D quá nhỏ với bạn, hãy thử 36C.

Thử quả ngực (hay cúp ngực) từ nhỏ đến lớn

Nếu như cúp áo của bạn quá lớn, lúc mặc bị chùng xuống tạo 1 lỗ hổng. Thì bạn nên giữ size chân ngực và giảm 1 size cúp ngực. Ví dụ như cúp ngực 36D là quá rộng đối với bạn, hãy thử 36C.
Còn nếu cúp ngực quá nhỏ làm cho ngực của bạn bị tràn ra khỏi áo. Thì bạn nên giữ size chân ngực và tăng 1 size cúp ngực. Ví dụ 36D quá nhỏ đối với bạn, hãy thử 36DD.
Đến đây, bạn đã biết size áo ngực cho người có vòng 1 to như bạn là bao nhiêu rồi nhé!

Nên chọn áo ngực có cúp chữ V bao trọn quả ngực cho người có vòng 1 lớn

Cúp ngực chữ V bao trọn quả ngực dành cho quý cô big size Cúp ngực chữ V bao trọn quả ngực dành cho quý cô big size

Hiện tượng bị tràn ngực khi mặc áo ngực rất dễ xảy ra đối với những bạn có ngực lớn. Để tránh hiện tượng này xảy ra, các bạn nên chọn áo ngực với cúp ngực chữ V và bao trọn quả ngực. Vừa khéo léo khoe được phần khe ngực gợi cảm. Lại còn giúp bạn che được phần ngấn mỡ thừa nằm ở 2 bên nách.
Các bạn nhớ chọn những chiếc áo có chất liệu thoáng mát để mặc cho dễ chịu nhé.

Nên lựa chọn áo ngực không có mút (hoặc mút mỏng) và dây vai áo phải to

Áo ngực không mút và dây vai to là sự lựa chọn tuyệt vời cho cô nàng ngực to Áo ngực không mút và dây vai to là sự lựa chọn tuyệt vời cho cô nàng ngực to

Các bạn nữ có vòng 1 quá cỡ không nên bỏ qua chiếc áo ngực này. Những chiếc áo ngực có thiết kế với lớp mút mỏng hay không mút sẽ giúp cho vòng 1 của bạn quyến rũ hơn. Bên cạnh đó, dây vai áo to giúp nâng đỡ bầu ngực lên cao, chắc chắn. Không lo chảy xệ ngực nhé mấy bạn.

Áo ngực cho người có vòng 1 to nên có phần dây lưng (dây đai) lớn

Dây lưng lớn giúp định hình khuôn ngực đẹp Dây lưng lớn giúp định hình khuôn ngực đẹp

Do quả ngực của chị em chúng mình hơi quá khổ, nên nhớ chọn áo ngực với phần dây lưng lớn nhé. Không những giúp định hình được khuôn ngực, mà còn tránh phần ngực bị chảy xệ nữa đó.

Áo ngực thể thao – Một chiếc áo ngực cho người có vòng 1 to

Áo ngực thể thao siêu thoải mái cho quý cô ngực to Áo ngực thể thao siêu thoải mái cho quý cô ngực to

Bạn không nên bỏ qua chiếc áo ngực thể thao tiện dụng này. Được thiết kế với phần bầu ngực, dây vai, cũng như dây lưng khá lớn. Rất thích hợp cho những cô nàng “big size” chúng ta.
Những bạn đang giảm cân hay yêu thích thể thao thì nên sắm ngay cho mình 1 chiếc. Và hãy chọn những chiếc áo với chất liệu cotton hay thun. Không những co giãn, đàn hồi tốt, mà còn thấm hút mồ hôi siêu tốt.
Cuối cùng, bạn nên thử nhảy lên xuống sau khi mặc áo ngực. Nhằm xác định xem kết cấu của áo có chắn chắn và thoải mái không. Tham khảo thêm bài viết Cách chọn áo ngực phù hợp với dáng núi đôi nếu như bạn muốn biết bạn mặc hợp với loại áo ngực nào.
Hãy ghi nhớ và thử nghiệm nhé!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.